Giới thiệu TOBE - ứng dụng học tiếng Anh toàn diện

Mục tiêu của TOBE là giúp tiếng Anh trở thành công cụ và phương tiện trong đời sống hàng ngày của bạn.

TOBE là nền tảng học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa công nghệ và phương pháp giảng dạy chuẩn được những giáo viên giàu kinh nghiệm tuyển lựa từ các chương trình chuẩn của ngành ngôn ngữ học. Thông qua ứng dụng của TOBE các bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, các giáo viên có chuyên môn cao sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để giải quyết các thắc mắc và khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình học. Ngoài ra, khi tham gia các lớp học (online hoặc offline) với những giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về tiếng Anh, từ đó xóa bỏ nỗi sợ hãi tiếng Anh trong bạn. Sứ mệnh của TOBE là giúp các bạn yêu thích tiếng Anh hơn và dần dần biến tiếng Anh trở thành phương tiện không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của bạn bao gồm cả học tập lẫn công việc.

Đội ngũ giáo viên và cố vấn của TOBE

Sứ mệnh của TOBE là bằng mọi giá giúp bạn vượt qua nỗi sợ và chinh phục tiếng Anh

Học viên có thể học từ vựng, ngữ pháp, và luyện thi TOEIC trên nền tảng TOBE. Ngoài ra còn có các lớp học miễn phí cung cấp kiến thức ngữ pháp chuẩn, nói không với học mẹo để giúp bạn lấy lại gốc tiếng Anh sau nhiều năm học sai phương pháp. Xem Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
Đến với TOBE học viên sẽ biết cách "sử dụng đúng từ ở đúng vị trí". Nền tản học từ vựng của TOBE giúp bạn dùng được "đúng từ" với vốn từ vựng phong phú. Các bài học ngữ pháp, luyện thi TOEIC và các lớp bổ túc ngữ pháp giúp bạn biết cách sắp xếp từ "đúng vị trí".

Nhiều học viên đã lựa chọn và đặt niềm tin vào TOBE

tobe-english-feedback-next tobe-english-feedback-prev

Vì sao nên chọn học tiếng Anh với TOBE?

Đa dạng
Khóa học tiếng Anh
Tiết kiệm thời gian 80%
So với cách học thông thường
Rất nhiều
Học viên học mỗi ngày
Với một tài khoản VIP, TOBE sẽ đồng hành cùng bạn phát triển tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, vượt qua nỗi sợ tiếng Anh!
BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
tobe-student

Học từ vựng tiếng Anh bằng flashcard là phương pháp hiệu quả cao